งัดมาให้แล้วมัดตึงพฤติกรรมของหนุ่มๆที่บอกว่าเขาไม่ได้รักคุณขนาดนั้น

                          การที่มีหนุ่มๆเข้ามาคุยรึคบและดูหนังโป๊กับคุณมันย่อมดีแหละแต่ทว่าหากคุณอยากคบกับเขาได้อย่างแฮปปี้นั้นรักของคุณกับเขามันจะต้องเท่ากันด้วยนะเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณรักเขามากกว่าเราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้คุณรู้สึกไม่ดีอย่างแน่นอนค่ะซึ่งหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าหนุ่มๆคนนั้นเขารักคุณมากน้อยแค่ไหนนั้นคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีพฤติกรรมของหนุ่มๆที่บอกว่าเขาไม่ได้รักคุณขนาดนั้นมาฝากกันค่ะและพฤติกรรมที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปอ่านบทความที่ว่ากันเลยค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณรู้แจ้งแน่ๆค่ะ

ข้อหนึ่ง เมื่อคุณรู้สึกดาวน์เขาหายทุกที หากเขามักจะหายไปตลอดและไม่นึกที่จะอยู่ใกล้ๆกับคุณเลยเมื่อคุณรู้สึกดาวน์นั้นเราว่านี่มันก็น่าจะทำให้คุณเห็นได้ชัดแล้วนะว่าเขายังรักคุณไม่มากพอจริงๆซึ่งหากคุณยังเลือกที่จะคบและดูหนังโป๊กับเขาต่อไปนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่สบายใจและรู้สึกแย่ยิ่งกว่าเดิมแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากมีความสุขมากกว่านี้นั้นเราว่าคุณควรถอยมาจากหนุ่มๆที่มีพฤติกรรมแบบนี้จะดีกว่านะเท่านี้เราว่ามันก็น่าจะทำให้คุณรู้สึกโอเคกว่าเดิมแล้วล่ะ

ข้อสอง เขาจ้องหาสาวอื่นตลอด แม้ว่าเขาจะคบและชมหนังโป๊กับคุณมาพักนึงแต่เขาก็ยังจ้องแต่จะหาสาวอื่นมาดูหนังโป๊ด้วยนั้นเราว่าคุณรีบปลีกตัวออกมาจากหนุ่มๆที่มีพฤติกรรมแบบนี้จะดีกว่านะเพราะนี่มันก็ชัดแล้วละว่าเขายังรักคุณไม่มากพอนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมานั่งระแวงกับพฤติกรรมแบบนี้ของเขานั้นเราว่าคุณควรทิ้งหนุ่มๆพวกนี้ไปและอย่าได้ไปดูหนังโป๊กับเขาอีกจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณไม่รู้สึกแย่เพราะเขาอีกแล้วล่ะ

ข้อสาม เขาไม่เคยพาคุณไปเจอใคร ไม่ว่าจะที่บ้านรึเพื่อนซี้เขานั้นหากหนุ่มๆเขาไม่เอาคุณไปเจอใครเลยนั้นคุณก็จงรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าเขาไม่ได้รักคุณมากพออย่างแน่นอนเพราะหากเขารักคุณมากจริงๆและอยากดูหนังโป๊กับคุณไปนานๆนั้นเราเชื่อว่าเขาจะต้องพาไปเจอคนที่เขารักแน่ๆค่ะซึ่งหากว่าเขาไม่ทำแบบนั้นกับคุณเราว่าคุณก็ควรเดินออกมาเถอะเพราะถ้าอยู่ต่อไปเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกสับสนกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นอย่างแน่นอนอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเขาอีกด้วยนะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกพฤติกรรมนึงที่บ่งบอกว่าชายหนุ่มคนนั้นเขาไม่ได้รักคุณมากพอเช่นเดียวกันค่ะดังนั้นเราว่าเลิกดูหนังโป๊กับเขาซะเถอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *