เห็นแม่เกี่ยวเบ็ด ลูกชายเลยต้องช่วยเย็ดแก้ขัด

สวัสดีครับพี่ๆ ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่อายุก็ใกล้จะ 24 แล้ว หลังจากที่เข้าไปเรียนในกรุงเทพฯมาหลายปีก็ถึงเวลาต้องกลับมาทำงานที่บ้านเกิด ช่วงที่ผ่านมาผมใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปกับเซ็กส์และเสียงเพลง เรียกว่าแทบไม่ต้องใช้หนังโป๊เลยครับเพราะยังไงก็ได้หิ้วสาวกลับมาเย็ดทุกวัน แต่พอต้องมาอยู่ต่างจังหวัดชีวิตมันก็เปลี่ยนไปเป็นคนละอย่าง บอกเลยว่าค่อนข้างจะเหงาครับ

ข้อดีที่ทำให้อาหารแพลนต์เบสได้รับความนิยม

อาหารแพลนต์เบส คือ อีกหนึ่งทางเลือกของการกินที่เน้นอาหารจากพืช ไม่ว่าจะเป็นการบริโภคพืชผักหรือการนำพืชผักเหล่านั้นมาแปรรูป แทนการบริโภคโปรตีนจากเนื้อสัตว์  คนที่เลือกรับประทานอาหารจากพืช ไม่จำเป็นจะต้องเป็นกลุ่มมังสวิรัติหรือกลุ่มคนที่กินเจ ผู้ที่รับประทานอาหารแพลนต์เบสอาจยังคงรับประทานเนื้อสัตว์ ไข่ หรือผลิตภัณฑ์จากนมได้ในปริมาณที่น้อยกว่าอาหารกลุ่มแพลนต์เบส ซึ่งการกินในลักษณะนี้จะได้รับความนิยม ในกลุ่มของคนที่อยากมีหุ่นสวยเหมือนนักแสดงหนังโป๊ เพราะช่วยลดการบริโภคไขมันจากเนื้อสัตว์ได้

ใบบัวบก สมุนไพรที่เหมาะกับทุกวัย

ใบบัวบก เป็นพืชสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีถิ่นกำเนิดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเทศไทยพบได้ทุกภาค ใบบัวบกมีรูปร่างกลม ขอบใบหยัก ผิวใบเรียบ ด้านล่างใบมีขนสั้นบาง ๆ ดอกออกเป็นช่อ ออกมีข้อละ 2-3 ช่อ แต่ละช่อมีดอก 3-4 ดอก…